Chuyển nhà giá rẻ TP HCM

Chuyển nhà giá rẻ là một trong những dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất của công ty Tiến Đạt. Với ưu điểm đội ngũ nhân viên trẻ nhiều nhiệt huyết làm việc với một quy trình chuẩn bên cạnh đó với đội ngủ lãnh đạo, quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng… dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TP.HCM giúp cho các khách hàng ở TP HCM  tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho một lần vận chuyển mà không gây qua nhiều lo lắng đến quý khách hàng..

Công việc thường nhật bị ảnh hưởng lớn, việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp, xếp đặt vào tại địa chỉ mới rất khó khăn và tốn nhiều thời gian không phải gia đình nào cũng có thể tự mình thực hiện được. Không chỉ vậy việc ít hiểu biết về chuyển nhà và  không có các dụng cụ chuyên dụng hay các phương tiện vận chuyển cũng gây không ít phiền toái cho các gia chủ. Hiểu được những khó khăn đó của nhiều gia đình chúng tôi đã đưa ra dịch vụ chuyển nhà giá rẻ với chi phi hợp lý giúp bạn tháo gỡ những khó khăn đó. Khẩu hiệu của chúng tôi là " sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!".

Chuyển nhà giá rẻ TP.HCM  làm những gì

Sau khi tiếp nhận thông tin cần chuyển nhà từ các khách hàng có nhu cầu. Nhân viên kỹ thuật của dịch vụ chuyển nhà giá re TP.HCM đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát, đánh giá khối lượng chuyển nhà và tư vấn phương án cụ thể với khách hàng để đảm bảo chi phí của khách hàng được tối ưu nhất mà không tốn qua nhiều thời gian. Cụ thể như sau:

Khảo sát địa điểm cần chuyển đồ và khối lượng đồ đạc, vật dụng cần di chuyển: Trang thiết bị máy móc, thiết bị đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, trang thiết bị điện tử (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v..., xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ.

Khảo sát địa điểm di chuyển đến như: khoảng cách giữa hai địa điểm, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ, đồ đạc nhiều hay ít v.v....

Chuyển nhà giá rẻ TP HCM

Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng.

Sau đó, nhân viên khảo sát sẽ lên phương án vận chuyển và báo giá cho khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe chuyên dụng, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí).

Khi khách hàng đồng ý về giá cả hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới và công ty cử nhân viên và xe đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà

Triển khai và thực hiện hợp đồng Chuyển nhà giá rẻ TP HCM

Theo đúng thời gian đã ký kết trong hợp đồng chuyển nhà giá rẻ TP.HCM, nhân viên Công ty sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Với những đồ đạc, vật dụng có tính nhạy cảm cao như: Máy móc thiết bị điện tử - viễn thông hiện đại, bàn ghế mắc tiền, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v... phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát.

Chuyển nhà giá rẻ TP HCM

Dựa theo các số liệu đã được khảo sát trong Hợp đồng chuyển nhà giá rẻ TP.HCM, chúng tôi sẽ bố trí sơ đồ,  lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:

Nhân viên đóng gói sẽ phụ trách:

- Sách vở, tài liệu, đồ chơi trẻ em, những vật dụng cá nhân sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của công ty để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn

- Đồ dễ vỡ như: Đồ lưu niệm, ly, chén, đồ sứ, đồ kiếng… sẽ được bọc giấy 2 lớp rồi cho vào thùng carton để vận chuyển

Nhân viên kỹ  thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách:

- Hàng điện tử như:Loa , đầu đĩa, tivi, tủ lạnh, máy giặt.. được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).

- Tháo dỡ máy điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga kiểm tra và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

- Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí -> lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.

- Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính -> lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường.

Nhân viên nội thất  phụ trách:

- Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ, dường, võng...) để tránh bị trầy xước, hư hỏng không đáng có.

Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

Với những thiệt hại không đáng có nếu xảy ra chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường cho quý khách hàng. Mọi thăc mắc và những yêu cầu cần khắc phục khách hàng có thể liên hệ trực tiếp ngay với bộ phận giám sát.

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà. Tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TP.HCM tốt nhất  và được đông đảo nhiều khách hàng yêu mến ,tin tưởng. chúng tôi vẫn không ngừng phấn đấu để hoàn thiện mình ngày một tốt hơn. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách với khẩu hiệu: “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”

Copyright © 2013-2019 By Cty TNHH TM Dịch Vụ Vận Tải Tiến Đạt. All right Reserved.

Địa chỉ: 2Y/3 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM   -   Tel: (028) 62 786 786   -   Fax: (028) 6297 8648   -   Email: vantaitiendat@gmail.com

Hotline:

0982.329.221
(028) 62 786 786