Tin tức sự kiện

Những đồ vật dễ hư hỏng khi chuyển nhà cần lưu ý

date : 12-01-2019
Khi bạn chuyển nhà, có rất nhiều đồ đạc cần thu dọn và sắp xếp. Có những vật dụng có thể dễ dàng đóng gói nhưng có những món rất dễ vỡ, rất dễ hư hỏng mà bạn cần lưu ý để bảo quản chúng tốt hơn. Sau đây là 7 món đồ dễ hư hỏng nhất khi chuyển nhà. Mời các bạn cùng xem qua.

Chuyển văn phòng có cần kiêng kị gì không?

date : 11-01-2019
Chuyển văn phòng cũng quan trọng vấn đề phong thủy như chuyển nhà vậy. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có ý muốn chuyển văn phòng thì bạn nên xem qua những điều cấm kị sau cùng Công ty TNHH TM DV vận tải Tiến Đạt để công việc được thuận buồm xuôi gió nhé!

Những điểm bất lợi khi chuyển nhà, chuyển văn phòng vào mùa xuân

date : 08-01-2019
Vào đầu năm mới, nếu không phải bất đắc dĩ thì cũng không ai muốn phải di chuyển nhà cửa vào thời điểm này cả. Bởi vì sao? Từ ngàn xưa, ông bà ta đã có quan niệm kiêng cử sửa nhà và chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng là điều không nên thực hiện

Chuyển nhà cần quan tâm điều gì khi có người lớn tuổi?

date : 05-01-2019
Chắc hẳn khi chuyển nhà ai cũng luyến tiếc những gì đã trải qua cùng với ngôi nhà cũ thân quen. Ở nơi cũ mọi người từng gắn bó rất nhiều kỉ niệm, kí ức nên khi chuyển đi nơi khác sẽ cảm thấy rất trống vắng. Nhất là những người lớn tuổi trong gia đình, họ sẽ càng thấy buồn hơn ai cả.

Lợi ích hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ Taxi tải Tiến Đạt

date : 04-01-2019
Taxi tải là loại hình dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng bao gồm cá nhân, hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp mỗi khi cần chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa chỉ mới. Dịch vụ Taxi tải Tiến Đạt giúp các bạn vận chuyển đồ đạc, hàng hoá nhanh chóng hơn, an toàn và chất lượng hơn.

Bạn cần tìm dịch vụ chuyển nhà uy tín

date : 02-01-2019
Chuyển nhà là công việc chuyển từ nơi cũ sang nơi ở mới. Người dân hiện nay đang rất cố gắng nhằm nâng cao mức sống của gia đình và nếu có thể sở hữu một căn nhà, thoát khỏi cảnh thuê mướn nhà trọ thì còn gì tuyệt hơn. Lúc đó nhu cầu cầu chính của bạn là di chuyển toàn bộ nội thất và đồ dùng từ nhà cũ sang ngôi nhà mới.

Lưu ý vàng khi chăm sóc cây kiểng ngày chuyển nhà

date : 31-12-2018
Cây kiểng, cây bon sai là những thú vui được nhiều người yêu thích và xem chúng như một người bạn. Nhưng khi chuyển nhà làm sao để chăm sóc chúng trong những ngày bận bịu. Việc bảo quản và chăm sóc là điều được gia chủ quan tâm vì khi chúng có vấn đề gì, người trồng cũng sẽ rất buồn bởi đã gắn bó với chúng suốt một khoảng thời gian.

Cách bảo quản gốm sứ khi chuyển nhà

date : 30-12-2018
Chuyển nhà là công việc tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nhiều người cứ tưởng rằng chuyển nhà chỉ cần để đồ vào thùng là ổn nhưng không, việc này không hề dễ dàng như nhiều người lầm tưởng. Đặc điểm của chuyển nhà cần rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm khác nhau với những vật liệu, kích thước đa dạng.

Cách bảo quản tranh khi dọn văn phòng

date : 28-12-2018
Tranh là vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Tranh không chỉ có tác dụng trang trí văn phòng thêm sạch đẹp mà còn khiến văn phòng của bạn trở nên sinh động hơn, bớt khô khan và có tác dụng phong thủy rất hiệu quả.

Tại sao khi chuyển văn phòng nên kí kết hợp đồng rõ ràng?

date : 25-12-2018
Trong thời đại này, tất cả mọi giao dịch đều có liên quan đến giấy tờ, hợp đồng hẳn hoi. Và khi chuyển văn phòng cũng vậy, không nên chỉ quá quan tâm đến chi phí vận chuyển và công ty dịch vụ vận chuyển.

Copyright © 2013-2017 By Cty TNHH TM Dịch Vụ Vận Tải Tiến Đạt. All right Reserved.

Địa chỉ: 2Y/3 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM   -   Tel: (028) 62 786 786   -   Fax: (028) 6297 8648   -   Email: vantaitiendat@gmail.com

Hotline:

0982.329.221
(028) 62 786 786