Tin tức sự kiện

Lễ cúng nhập trạch văn phòng mới cần những lễ vật gì?

date : 24-03-2019
Ai trong chúng ta cũng có niềm tin đặc biệt về phong thủy, tâm linh. Và giới kinh doanh cũng thế, họ đặc biệt tin vào phong thủy có thể giúp công việc làm ăn suôn sẻ, phát đạt với sự giúp đỡ của các vị thần linh. Vì thế khi chuyển văn phòng đến địa điểm mới hoặc khai trương cần làm lễ nhập trạch để thể hiện sự thành tâm tín ngưỡng trước các vị thần.

Top 4 công ty chuyển nhà chất lượng uy tín tại TPHCM

date : 22-03-2019
Nhu cầu chuyển nhà của người dân sống tại TPHCM và các tỉnh vùng ven tăng lên rất nhanh trong những năm gần đây. Vì lẽ đó, các công ty kinh doanh lĩnh vực vận chuyển như chuyển nhà, chuyển văn phòng, taxi tải cũng nắm bắt được nhu cầu thiết đó nên hàng loạt các công ty phát triển.

Cần kiểm tra những gì trước khi thực hiện chuyển nhà

date : 21-03-2019
Thông thường, ông bà ta thường kiêng kị việc quên đồ ở nhà cũ, phải đi đi lại lại giữa nhà cũ và nhà mới. Hãy cùng Công ty TNHH DV vận tải Tiến Đạt check tất cả những công việc cần làm dưới để mọi việc được diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ nhé!

Phải làm thế nào để chuyển nhà khi không có thang máy hỗ trợ

date : 20-03-2019
Nhà ở cao tầng và không có thang máy hỗ trợ mà lại có thể tiết kiệm thời gian, công sức, không làm hư hao tài sản khi chuyển nhà là nỗi băn khoăn của nhiều người khi sắp chuyển sang ngôi nhà mới tiện nghi hơn. Bài chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này nhé!

Những điều quan trọng cần lưu ý khi thuê Taxi tải chuyển nhà không bị hố

date : 14-03-2019
Chuyển nhà là công việc nặng nhọc, bưng bê rất nhiều lại tốn thời gian và tiền bạc. Đây là công việc không hề đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể đảm nhiệm. Vì thế, ngành dịch vụ chuyển nhà đã tồn tại, phát triển đến ngày hôm nay và được hàng nghìn hộ gia đình ở TP.HCM tin tưởng, ủng hộ...

Những vấn đề cần quan tâm khi thuê văn phòng

date : 13-03-2019
Để đáp ứng sự phát triển và mở rộng nhu cầu làm việc của công ty, nhiều công ty cần thuê thêm mặt mặt để mở thêm văn phòng mới mở rộng thương hiệu, sản phẩm công ty. Nhưng không phải cứ thuê ngay là được, còn rất nhiều vấn đề phải quan tâm trước khi quyết định bỏ tiền ra thuê một mặt bằng để mở văn phòng.

Mối nguy hiểm từ thủ đoạn lừa đảo gắn mác dịch vụ chuyển nhà

date : 11-03-2019
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng, giúp tiết kiệm công sức, nhân lực, tiền bạc và thời gian. Nhiều năm trở lại đây, nhiều công ty dịch vụ mọc lên như nấm, nhiều không đếm xuể, chỉ cần gõ từ khóa “dịch vụ chuyển nhà” là đã có hàng trăm hàng nghìn thông tin đầy rẫy trên Internet.

Những lí do khiến dịch vụ chuyển nhà phát sinh chi phí ngoài

date : 10-03-2019
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ lâu đã trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình. Và dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí nào nữa như mọi người vẫn nghĩ. Việc đó là sự thật, các công ty vận chuyển luôn cam kết rằng chuyển nhà trọn gói là dịch vụ không phát sinh thêm chi phí nhưng các bạn có biết không

Phương pháp giảm tiếng ồn hiệu quả trong văn phòng

date : 08-03-2019
Một văn phòng lớn bao gồm rất nhiều nhân viên và thường gây ra tiếng ồn nếu nhiều người cùng phát ra âm thanh, điều đó khiến năng suất làm việc giảm, độ tập trung không cao mà còn phải vật lộn với tiếng ồn để làm việc. Nhiều công ty đau đầu vì chưa tìm ra được cách giải quyết những tiếng ồn một cách hiệu quả.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng và lắp đặt máy lạnh

date : 07-03-2019
Khi chuyển nhà, vật dụng gây rắc rối cho gia đình chính là máy điều hòa vì phải tháo chúng ra và bảo vệ máy trong quá trình vận chuyển. Đồ điện mà, sơ sẩy là chúng rất dễ bị hư hỏng. Vì vậy phải có cách đóng gói và vận chuyển thích hợp dành cho máy điều hòa...

Copyright © 2013-2017 By Cty TNHH TM Dịch Vụ Vận Tải Tiến Đạt. All right Reserved.

Địa chỉ: 2Y/3 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM   -   Tel: (028) 62 786 786   -   Fax: (028) 6297 8648   -   Email: vantaitiendat@gmail.com

Hotline:

0982.329.221
(028) 62 786 786