Chuyển nhà ư? Quá đơn giản!

Chuyển nhà có lẽ không chỉ là vấn đề đau của cá nhân tôi mà còn vấn đề nan giải của hầu hết các gia đình.
 
Tích cóp bao năm cuối cùng cũng “tậu” được “căn nhà mơ ước”, tuy nhiên, niềm vui lớn chưa kịp lắng xuống thì vợ chồng tôi lại đương đầu với nỗi lo không hề nhỏ đó là làm sao để chuyển đến nhà mới một cách nhanh chóng và đặc biệt là tiết kiệm.
 
Đang ôm một nỗi lo lắng chưa tìm được phương án giải quyết khả thi thì Thảo – cô bạn “nối khố” đã giúp tôi giải quyết. Số là đợt rồi công ty Thảo quyết định chuyển địa điểm kinh doanhvà cô nàng được giao nhiệm vụ tìm kiếm các đơn vị có kinh nghiệm làm dịch vụ chuyển văn phòng nhưng phải đảm bảo giá cả hợp lý. Sau 1 ngày tật lực tìm kiếm thì nàng cũng đã liên hệ được một đơn vị đáp ứng không chỉ tiếu chí giá rẻ mà còn đảm bảo tốt tiêu chí chất lượng.
 
 
Theo như lời cô bạn thì chỉ cần một cuộc điện thoại đến công ty chuyển nhà, trong 30 phút sau đơn vị sẽ cử nhân viên xuống tận nơi để khảo sát địa điểm cũng như bàn bạn cụ thể với khách hàng để đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất. Với các gói dịch vụ đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ trọn gói, hoặc chỉ lựa chọn một số dịch vụ tiêu biểu cần thiết như dịch vụ chuyên chở hay dịch vụ dọn nhà
 
Thảo còn “moi” được bí quyết " để thuê được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ thì tốt nhất khảo sát một số các đơn vị cung cấp, từ đó có thể đưa ra sự so sách về mức độ chênh lệch giá cả, chất lượng để có lựa chọn tốt nhất.
 
 

Copyright © 2013-2019 By Cty TNHH TM Dịch Vụ Vận Tải Tiến Đạt. All right Reserved.

Địa chỉ: 2Y/3 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM   -   Tel: (028) 62 786 786   -   Fax: (028) 6297 8648   -   Email: vantaitiendat@gmail.com

Hotline:

0982.329.221
(028) 62 786 786