Có nên làm nhân viên vận chuyển nhà?

Dù ra trường hơn 3 tháng nhưng chưa tìm được một công việc phù hợp, một người bạn của tôi giới thiệu tôi về làm nhân viên vận chuyển nhà tại công ty bạn. Nhưng do chưa có kinh nghiệm trong ngành nên tôi không biết liệu mình có thích hợp với nghề này hay không? Tôi đã lên mạng và tìm hiểu được nghề này thông qua dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty Tiến Đạt mới biết đây là một công việc khá phổ biến hiện nay.

 

 

Hiện, nhu cầu chuyển văn phòng giá rẻ của các công ty hay các hộ gia đình ngày càng cao, và công việc chủ yếu là: bốc xếp, tài xế xe tải, thợ lắp ráp điện lạnh, máy lạnh, tủ lạnh hoặc vệ sinh nhà riêng theo giờ hoặc full time… Không những thế công ty còn có các khóa đào tạo nâng cao cho các nhân viên trong nghề, giúp họ nâng cao kỹ năng hơn nữa trong công việc.

 

Sau thời gian tìm hiểu tôi thấy khá hứng thú với nghề dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Tiến Đạt. Tuy nhiên, nó lại trái với chuyên môn mà tôi đã từng học. Bạn nào đã có kinh nghiệm có thể tư vấn giúp tôi có nên hay không? Hiện giờ tôi vẫn còn đang băn khoăn quá.

 

Nguồn: Chuyennhatiendat.com - (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Địa chỉ: 2Y/3 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM   -   Tel: (028) 62 786 786   -   Fax: (028) 6297 8648   -   Email: vantaitiendat@gmail.com

Hotline:

0982.329.221
(028) 62 786 786