Giá dịch vụ chuyển nhà có đắt không?

Hiện nay, dịch vụ chuyển văn phòng chuyển nhà ngày càng phát triển, ngoài nhu cầu về chất lượng, người tiêu dùng cũng quan tâm rất nhiều đến vấn đề về giá. Vậy giá cho một dịch vụ chuyển nhà có đắt không?

Không chỉ riêng dịch này mà ngay các dịch vụ khác cũng có nhiều mức giá khác nhau. Thông thường, nếu bạn yêu cầu cao về chuyển nhà thì dĩ nhiên chi phí cho lần chuyển đó phải đắt. Ví dụ, bạn chuyển nhà cách 10km nhưng lại yêu cầu chuyển xong trong buổi sáng, đồ đạc gồm máy điều hòa, tủ lạnh, bếp gas, tivi, bàn ghế và nhiều đồ dùng lỉnh kỉnh khác thì chắc chắn chi phí khá đắt. Nhưng nếu bạn cũng chuyển 10km mà đồ đạc ít hơn và không yêu cầu quá cao về thời gian thì chi phí chắc chắn sẽ rẻ hơn.

 

 

Ngoài ra, nếu bạn muốn chi phí rẻ hơn nữa có thể tìm đến các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, mức chi phí tại các công ty đưa ra dịch vụ này thường rẻ hơn các dịch vụ bình thường khoảng 30%. Tuy nhiên, về chất lượng thì khó có thể đảm bảo được. Vì vậy người tiêu dùng cần phải cận thẩn khi lựa chọn loại hình dịch vụ này.

Có thể nói, giá dịch vụ dọn nhà có đắt hay không phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu của bạn. Vì lẽ đó, người dùng nên cân nhắc tài chính trước khi thuê dịch vụ.

 

Nguồn: Chuyennhatiendat.com - (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Copyright © 2013-2019 By Cty TNHH TM Dịch Vụ Vận Tải Tiến Đạt. All right Reserved.

Địa chỉ: 2Y/3 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM   -   Tel: (028) 62 786 786   -   Fax: (028) 6297 8648   -   Email: vantaitiendat@gmail.com

Hotline:

0982.329.221
(028) 62 786 786