Giá rẻ chưa hẳn đã mang nhiều lợi ích

Hiện có không ít người dùng đặt ra câu hỏi: Kkhi có nhu cầu chuyển nhà thì nên hay không sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ? Vậy dưới góc độ người dùng bạn nghĩ sao về vấn đề này?

 

 

Theo kết quả khảo sát, hiện nay trên thị trường có không ít các đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Hầu hết các đơn vị trên đều đề ra những chính sách ưu đãi để có thể thu hút được lượng khách hàng đông đảo.

Thực tế hiện nay cho thấy, ngoài chất lượng dịch vụ thì hạ giá thành dịch vụ luôn là chiêu được các công ty chuyển nhà áp dụng mạnh mẽ. Tuy nhiên xét ở góc độ người dùng ta cần phải làm rõ vấn đề cơ bản sau:

Cũng như mua một sản phẩm bất kỳ nào đó nếu ta yêu cầu mẫu mã phải đẹp, bắt mắt, sản phẩm chất lượng phải đảm bảo thì khách hàng phải chi ra một khoản chi phí tương xứng. Ở loại hình dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ dọn nhà trọn gói cũng vậy nếu một đơn vị cung ứng nào đó đưa ra một mức giá khiến bạn ngạc nhiên thì bạn cần cân nhắc: Liệu chất lượng đơn vị này cung cấp có đảm bảo hay không? Đồ đạc của bạn có được chuyển đúng trong thời gian quy định, trong quá trình vận chuyển có được đảm bảo nguyên vẹn không hỏng hóc, trầy xước và chẳng may khi gặp sự cố mất mát hư hỏng thì bạn có được bồi thường 100% giá trị ban đầu…

Vậy nên, không phải bất kỳ dịch vụ giá rẻ nào cũng mang lại cho bạn nhiều lợi ích, trước khi có nhu cầu sử dụng bạn cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để tránh tối đa những sự cố ngoài ý muốn.

 

Nguồn: Chuyennhatiendat.com - (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Địa chỉ: 2Y/3 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM   -   Tel: (028) 62 786 786   -   Fax: (028) 6297 8648   -   Email: vantaitiendat@gmail.com

Hotline:

0982.329.221
(028) 62 786 786