Kinh nghiệm chuyển nhà ra ngoại thành

Vì một lí do nào đó, nhiều người trong chúng ta “phải” hoặc “mong muốn” chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng ra ngoại thành để sống và làm việc. Tuy nhiên, việc chuyển ra ra ngoại thành gặp rất nhiều khó khăn. Bạn có thể tham khảo một vài kinh nghiệm sau để việc chuyển nhà trở nên thuận lợi hơn.
 
 
- Thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ: Thay vì phải tự mình làm tất cả mọi công đoạn chuyển nhà, từ dọn đồ, đóng gói đến vận chuyển, sắp sếp đồ... bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà và có thể yên tâm nghỉ ngơi.
 
- Thuê xe: Nếu bạn biết lái xe và muốn tiết kiệm chi phí thì chỉ cần thuê xe tải taxi là được. Hiện nay, không khó để bạn tìm được dịch vụ cho thuê xe tải không có tài xế hoặc có tài xế, dễ dàng cho bạn trong việc chuyển nhà.
 
- Nguồn nhân lực: Việc chuyển nhà cần rất nhiều người để giúp bạn dọn đồ, đóng gói đồ và khuân vác, vì vậy, nếu không sử dụng dịch vụ dọn nhà bạn hãy nhờ người thân trong gia đình, bạn bè để giúp bạn chuyển nhà.
 
- Ngày/giờ/ thời tiết: Hãy lưu ý vấn đề ngày, giờ chuyển nhà và thời tiết nữa. Bởi ngày tốt, giờ tốt và thời tiết đẹp vẫn tốt hơn là mọi thứ đều tồi tệ.

Copyright © 2013-2019 By Cty TNHH TM Dịch Vụ Vận Tải Tiến Đạt. All right Reserved.

Địa chỉ: 2Y/3 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM   -   Tel: (028) 62 786 786   -   Fax: (028) 6297 8648   -   Email: vantaitiendat@gmail.com

Hotline:

0982.329.221
(028) 62 786 786