Nếu chuyển nhà thì nên thuê dịch vụ chuyển nhà

Cách đây 2 năm, mình cũng phải chuyển nhà từ Tân Phú về Bình Chánh, lúc đầu ông xã cũng nằng nặc thuê xe thôi, còn đồ đạc tự tháo, lắp rồi đóng hộp. Nhưng mà, đi làm cả tuần, hai vợ chồng đều mệt, thứ 7 bắt đầu dọn đồ thì hỡi ôi, bao nhiêu là vấn đề, nào là tủ đồ phải tháo lắp, quần áo, xoong nồi, giầy dép... đủ các thể loại, chưa kể con nhỏ quấy khóc. Lúc đó, mình nói ông xã, anh không thuê dịch vụ dọn nhà thì em tự bỏ tiền thuê.
 
Thấy mình kêu mệt quá, ông xã lại cũng mệt (nhưng giả vờ không mệt) đành lên mạng search địa chỉ thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Cái này là tình cờ thôi, hai vợ chồng chọn đại dịch vụ chuyển nhà của Tiến Đạt ấy. Sau khi hẹn giờ đến, họ cử khoảng 2 người đến khảo sát địa điểm rồi đưa ra giá cả, mọi thứ xong xuôi thì có thêm khoảng 3,4 người xuống và bắt đầu tháo lắp.
 
 
Cái mà mình hài lòng là họ rất chuyên nghiệp, xử lý đồ nhanh mà lại sắp xếp đâu vào đó, không để lẫn lộn giầy dép với bát đũa hay quần áo với những đồ khác. Ngoài bề mặt thùng đóng carton cũng ghi rõ là mặt hàng gì, bao tải thì đựng đồ mềm, còn thùng carton thì đồ dễ vỡ hơn... Nhìn chung là mình thấy hài lòng, bỏ ra ít tiền nhưng lại nhẹ nhàng và thoải mái. Mình nghĩ, nếu mọi người có nhu cầu chuyển nhà thì nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng chuyển nhà như công ty Tiến Đạt mình từng thuê hoặc các công ty khác cũng được. Vừa tiết kiệm thời gian mà sức khỏe lại đảm bảo.

Copyright © 2013-2019 By Cty TNHH TM Dịch Vụ Vận Tải Tiến Đạt. All right Reserved.

Địa chỉ: 2Y/3 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM   -   Tel: (028) 62 786 786   -   Fax: (028) 6297 8648   -   Email: vantaitiendat@gmail.com

Hotline:

0982.329.221
(028) 62 786 786