Phòng bé yêu sẽ hết bừa bãi nhờ chiếc hộp tiện ích

Căn phòng lúc nào cũng bừa bộn với đống quần áo, đồ chơi mà bọn trẻ quăng quật khi nô đùa. Đối với những bà mẹ bận rộn thì việc dọn dẹp phòng trẻ cũng chiếm khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu biết thu xếp và bày trí lại căn phòng thì gia đình nhỏ của bạn sẽ luôn ngăn nắp và đẹp đã.
 
 
Những thùng vải sẽ rất tiện ích trong việc chứa đồ mà lại không hề tốn kém hay chiếm diện tích trong nhà. Chúng còn có thể giặt giũ sạch sẽ và khi không dùng đến bạn hoàn toàn có thể gấp gọn lại được. Những chiếc thùng vải này vừa có thể đựng quần áo cho trẻ nhỏ vừa có thể chứa đựng đồ chơi cho chúng một cách gọn gàng mà quan trọng nhất, bạn không phải lo lắng về những “tai nạn” của lũ trẻ khi chúng chơi đùa trong phòng.
 
  
 
Còn chiếc tủ quần áo nhỏ của bé đã cũ và trông thật buồn tẻ? Mấy chiếc hộp vải xinh xinh hay một lớp sơn mới sẽ đem đến một màu sắc hoàn toàn mới mẻ và sinh động cho căn phòng. Ngoài ra, gầm giường của bé cũng là nơi cất đồ khá lý tưởng. Bạn có thể sử dụng những chiếc hộp vải đựng đồ và cất gọn đồ chơi của trẻ vào “khu vực lưu trữ bí mật” này mà lại rất tiết kiệm diện tích.
 
Một chiếc tủ được sắp xếp gọn gàng và khoa học sẽ luôn đem lại cho bạn một cảm giác dễ chịu mỗi khi mở tủ ra tìm đồ. Bạn sẽ không phải bới loạn lên để tìm đồ, không phải cáu nhặng lên giữa đống lộn xộn không thể tìm ra thứ mình cần. Không chỉ vậy, những chiếc thùng đồ màu sắc sẽ khiến chiếc tủ quần áo bớt nhàm chán và thú vị hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cũng không nên quá lạm dụng màu sắc. Nếu không, trông chúng chẳng khác gì một mớ hổ lốn màu mè hơn cái tủ cũ của bé nhà bạn cả. Một sự lựa chọn nữa là những chiếc hộp vuông vắn dùng để cất đồ luôn khiến các bà mẹ hài lòng. Vừa cất gọn đồ, vừa có thể chồng chúng lên nhau một cách gọn gàng mà giá thành cũng hợp lý hơn.
 
 
Hiện nay, những chiếc hộp vải, tủ đồ tiện ích trong gia đình được rao bán trên mạng hoặc các cửa hàng dành cho trẻ nhỏ dao động giá cả trong khoảng từ 100 – 300 nghìn/ chiếc tùy từng kích thước hoặc chất liệu. Đầu tư một khoản tiền vừa phải nhưng đủ để đem lại một “sinh khí” mới cho căn nhà và còn giúp bạn tiết kiệm sức lực sau một ngày làm việc mệt nhoài.           
 
 
Vũ Hồng ( theo songmoi.vn )

Copyright © 2013-2019 By Cty TNHH TM Dịch Vụ Vận Tải Tiến Đạt. All right Reserved.

Địa chỉ: 2Y/3 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM   -   Tel: (028) 62 786 786   -   Fax: (028) 6297 8648   -   Email: vantaitiendat@gmail.com

Hotline:

0982.329.221
(028) 62 786 786