Trang trí văn phòng theo phong cách mới lạ

Việc đưa cỏ nhân tạo vào trang trí văn phòng, nơi làm việc đang được rất nhiều công ty quan tâm và thử nghiệm.
 
 
Nhà đẹp và sang trọng
 
Làm mới văn phòng với cỏ nhân tạo
 
Văn phòng làm việc  được trải sàn cỏ nhân tạo làm cho không gian làm việc trở nên thoáng mát, dễ chịu hơn. Nhân viên của chúng tôi rất thích thú với không gian này và hiệu quả công việc được nâng cao rõ rệt. Ngoài ra, nền cỏ mềm mại, êm dịu cũng khiến các nhân viên thấy dễ chịu khi di chuyển trong phòng.
 
 
Thảm cỏ nhân tạo êm dịu cho văn phòng
 
Thiết kế văn phòng đẹp thì nhà đầu tư luôn quan tâm đến các vật liệu trang trí để mang lại không khí trong lành và sạch sẽ cho văn phòng. Cỏ nhân tạo giống như một tấm thảm màu xanh giúp cho văn phòng luôn sạch sẽ mà không phải tốn nhiều thời gian vệ sinh hay chăm sóc cho chúng. Mỗi khi khách đến chơi văn phòng làm việc của bạn, họ sẽ cảm thấy như được bước đi trên đệm êm vậy, cũng vì thế mà công việc của bạn sẽ tốt lên rất nhiều.
 
 
Cỏ trang trí nền cho văn phòng thêm nổi bật hơn
 
Bên cạnh việc đưa cỏ nhân tạo vào trang trí văn phòng, một số công ty cũng đầu tư xây dựng sân golf mini ngay tại văn phòng để phục vụ nhu cầu giải trí của nhân viên.
 
Vào giờ giải lao, nhân viên được tập luyện, giải trí và đua tài với nhau, cùng nhau thư giãn, vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng. Với sự tâm lý của lãnh đạo như vậy, áp lực công việc được xua tan, nhân viên sẽ có tinh thần làm việc tốt hơn, từ đó hiệu quả công việc được nâng cao hơn rất nhiều.
 
chuyennhatiendat.com (nguồn: conhantaosanvuon.com.vn)

Copyright © 2013-2019 By Cty TNHH TM Dịch Vụ Vận Tải Tiến Đạt. All right Reserved.

Địa chỉ: 2Y/3 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM   -   Tel: (028) 62 786 786   -   Fax: (028) 6297 8648   -   Email: vantaitiendat@gmail.com

Hotline:

0982.329.221
(028) 62 786 786